Thuê Bao Tháng

Default Featured Image

Loading


[ Thuê Bao Tháng ]

Share Drive

   Chào mừng bạn đến với trang Phim Trực Tuyến → Thuê Bao Tháng của blog mình. Hiện tại dịch vụ này mình vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và cung cấp ở mức giới hạn thôi.

Bảng Giá

– [ Gói Thành Viên: $4.99/Tháng ] … nếu bạn trả trước 12 tháng được tặng 1 tháng là tổng cộng 13 tháng. – Quyền lợi: bạn được quyền truy cập toàn bộ Thư Viện Phim… được quyền gửi đề xuất phim mới sẽ cập nhật mỗi tuần.

– [ Gói V.I.P: $9.99/Tháng ] … nếu bạn trả trước 12 tháng được tặng 1 tháng là tổng cộng 13 tháng. – Quyền lợi: bạn được quyền truy cập toàn bộ thư viện phim… được quyền gửi yêu cầu (¹) cập nhật phim mới nhất mà bạn muốn xem mỗi tuần. Bonus: được quyền truy cập Thư Viện NhạcThư Viện Hình sưu tầm của mình.

– [ Gói Tri Ân: Miễn Phí/Giới Hạn ] … hiện gói đăng ký này mình chỉ dùng để tri ân khách hàng, đối tác và cộng tác viên… không nhận đăng ký công khai. – Quyền lợi: bên cạnh quyền được truy cập toàn bộ Thư Viện Phim của mình còn được cung cấp một Shared Drive (Google Drive) không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Cách Đăng Ký

Đăng Ký Ngay

* Điệu kiện:

   Bạn cần phải có một tài khoản Gmail cá nhân, tài khoản Google Workspace (a.k.a Google Apps a.k.a G Suite Legacy) hoặc là một địa chỉ email bất kỳ đã đăng ký dịch vụ Google Drive… để có thể truy cập Thư Viện Phim của mình.

   Ngoài ra nếu bạn có thêm Yêu Cầu Phụ đặc biệt, mình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm… Vui lòng truy cập trang Đăng Ký và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu để gửi đăng ký.

Thanh Toán
Payment
   Vui lòng gửi thanh toán trước. * Xem chi tiết phương thức thanh toán ở trang Thanh Toán

Lưu ý:
   Mình ưu tiên nhận thanh toán qua Paypal / Cash App / Zelle Pay / Venmo… nếu bạn thanh toán bằng Money Order hoặc Cashier Check có thể sẽ mất vài ngày mình mới nhận được….

Chính Sách Hoàn Tiền

– Nếu mình không thể nhận đăng ký của các bạn (vì bận hay vì bất cứ lý do gì) mình sẽ email báo hủy đơn đăng ký và hoàn tiền trong thời gian sớm nhất có thể (trong vòng 24-48h).

– Trong quá trình sử dụng nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do gì… đều có thể yêu cầu hoàn tiền bất cứ lúc nào… mình sẽ hoàn tiền của thời gian còn sót lại. Yêu cầu hoàn tiền được gửi trong khoảng từ 1-15 của tháng mình sẽ hoàn tiền full tháng đó, nếu từ 16-30 sẽ trả 1½ của tháng đó + những tháng còn lại.

– Để yêu cầu được hoàn tiền xin vui lòng gửi e-mail về địa chỉ sau: refund@dohuytuong.com

   Nguyên tắc hoàn tiền là bạn gửi cho mình bằng Cách Nào thì mình hoàn tiền bằng Cách Đó. Ví dụ: bạn gửi cho mình thông qua Paypal mình sẽ hoàn tiền qua Paypal, bạn gửi cho mình qua Zelle mình sẽ hoàn tiền qua Zelle… không có chuyện bạn gửi tiền cho mình qua Paypal rồi bắt mình trả cash hay check lại đâu nhé.

Cách Truy Cập

   Sau khi nhận được thanh toán của bạn, mình sẽ gửi cho bạn một e-mail xác nhận và có thể có một email tự động từ phía Google chứa đường dẫn đến thư mục Movies & TV nằm bên trong mục Shared with me của Google Drive như hình minh họa sau.

Shared with me - Movies & TV
Shared with me…

   Bạn có thể truy cập thư mục Movies & TV để bắt đầu thưởng thức. 😍. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập trang Hướng Dẫn để tìm hiểu thêm.

Quy Tắc Chia Sẻ
Movie Night
   Mình không ngại việc bạn chia sẽ tài khoản với các thành viên trong gia đình và bạn bè thân… tuy nhiên không khuyến cáo vì chia sẻ tài khoản trong Google Drive có nhiều thứ nhảy cảm 😏 tùy bạn thôi.

   Tuyệt đối cấm chia sẻ tài khoản lên các diễn đàn, hội nhóm Facebook, Telegram… nói chung là (không share public)… nếu mình phát hiện sẽ hủy chia sẻ và không hoàn tiền… trừ trường hợp bạn bị hack và chứng minh được mình bị hack account…


[ Chú Giải ]

Mèo Vàng Chát Chít

(¹): bạn có quyền gửi yêu cầu phim mới ra mắt mà bạn muốn xem… mình sẽ tìm và cập nhật cho bạn tuy nhiên hứa nhưng không đảm bảo 100% vì không chắc mình sẽ tìm được phim bạn muốn xem hoặc chất lượng tệ quá… có thể cần vài tuần để tìm được bản đẹp hơn… nhưng mình sẽ cố gắng.


   * Nếu bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì cần giải đáp đừng ngại để lại ý kiến/bình luận của bạn tại trang Hỏi & Đáp mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể… Thân!


[ Cập nhật và sửa lỗi lần cuối Jul 02, 2022 ]


Send this to a friend