6 nguyên nhân khiến con trai “ế”

Loading

Mềnh là 1 ví dụ điển hình đây 😔

here...alone... and lonely

1. Nghèo

   Thật phũ phàng, nhưng đây được xếp là tiêu chí số một trong tổng số các tiêu chí! Đã xa lắm rồi cái thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Vẫn biết thực tế này có phần thực dụng và vụ lợi nhưng cũng không thể vì thế mà không đồng tình (Sự thật thường khó chấp nhận mà).

   Bởi vậy, nếu XY nào không có money, thì cũng đừng ngồi ảo tưởng vào một tình yêu đẹp thuần khiến không chút suy tư. Chỉ có một cách duy nhất đấy là bạn phải vượt lên số phận, trời sinh ra bạn mang thân phận nghèo, nhưng chí khí của bạn không hề nghèo. Có nghĩ và làm được như vậy, tương lai tươi sáng cũng như các nàng xinh đẹp mới dám “bủa vây chi chít” quanh bạn.

2. Xấu

   Vẫn biết xấu không có tội, vì cha mẹ sinh ra bạn đã trót không xinh, không đẹp rồi thì biết làm sao. Nhưng thực tế, đúng là xấu, cộng với thấp bé nhẹ cân một chút thì đúng là “gay go” đấy, sẽ thật khó có người con gái nào chịu khó tiếp xúc với bạn lần thứ hai để tìm hiểu xem bạn xấu xí nhưng “đáng quý” đến mức nào mà, hix!

3. Mỏng

   Mỏng ở đây là da mặt mỏng tanh trắng mịn ý, cộng với tính cách nhẹ nhàng, giọng nói dịu dàng có phần nhút nhát, ngốc nghếch thì đúng là thôi rồi, bạn gần như đang trong tình trạng “tuyệt duyên” với phe đối diện thì phải. Bởi bạn “xinh trai” quá cơ, lại nhút nhát nữa thì chỉ có cách là chờ con gái tán lại thôi, chứ tự giác đi tán thì “mất sức” phết đấy, hehe.

4. Ngốc

   Ngốc ở đây không phải ngốc về tính cách con người, mà là ngốc trong cách nói chuyện của bạn đấy. Không cần bạn phải nói những lời hoa mỹ, có cánh to tát gì đâu, nhưng đến những lời ngọt ngào, dễ nghe một chút mà bạn cũng không thốt ra nổi thì đúng là đáng lo ngại thật chứ còn gì. Hơn nữa, chúng mình cũng biết rồi đấy “con gái yêu bằng tai mà”. XY nào sở hữu tính cách này thì mau mau nhờ mấy cậu bạn tài “múa miệng” chỉ bảo cho vài chiêu cưa cẩm nhé!

5. Thật

   Thật thà cũng là một trong những vấn đề khá nan giải dẫn đến… “tiền thì nhiều ít chẳng bít nhưng tình thì luôn luôn cháy”, hehe! Những anh chàng thật thà thường rất dễ bị các nàng dụ dỗ, đánh lừa cho vài câu là có gì cứ tuôn ra ào ào í, tuôn từ thì quá khứ cho đến thì tương lai luôn (nếu nàng thích nghe). Vậy là thôi, nàng biết hết tất cả mọi chuyện về bạn rồi còn đâu, còn gì là bí mật với thú vị nữa.

   Bật mí nữa luôn nè, dù hơi buồn một tí nhưng vẫn phải nói: Bạn cũng chuẩn bị tinh thần mà nghe nàng say goodbye đi, hix!

6. Nhát

   Nhát ở đây chính là nhát gan đấy. Rõ ràng bạn thích người ta từ lâu lắm rồi, thế mà đến cái nắm tay cũng không dám cầm, đi bên cạnh thì cứ run lập cập ra thì bao giờ cho tán đổ người ấy cơ chứ.

   Bạn phải nắm bắt cơ hội trong từng khoảnh khắc, lợi dụng lúc nàng không để ý “chụp” lấy tay nàng, hoặc chả hiểu sao môi bạn lại chạm đúng má nàng, hehe! Như thế sẽ giúp cho khoảng cách giữa hai người gần thêm nhiều lắm đấy. Không tin? Bạn cứ thử nắm tay, phớt nhẹ lên má nàng xem hiệu quả ra sao. Với lại, bạn phải hiểu rằng, bạn không nhanh tay thì sẽ có người khác nhanh tay hơn bạn, hix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send this to a friend