Hai mặt của hôn nhân: Thú vị và kinh hoàng

Loading

Marriage Ring

   Cũng dễ hiểu vì sao người độc thân thì nôn nóng muốn bước vào cuộc sống hôn nhân, người đã lấy chồng lại ước ao giá mà được quay lại thời son rỗi, bởi kết hôn thú vị đấy nhưng cũng đầy rẫy sự kinh hoàng.

10 lý do để có một tấm chồng

   1. Sex bất cứ lúc nào: Nhiều cặp vợ chồng mới cưới coi đây là cái lợi nhãn tiền của hôn nhân. Nếu trước kia họ phải vụng trộm, giấu giếm “chuyện ấy” thì sau đám cưới, họ chính thức được thoải mái, tự do “hành sự” mà không sợ sự dò xét của người xung quanh.

   2. Chồng là “cánh tay phải” của bạn: Chồng bạn sẽ trở thành xe ôm, thành người chỉ đường, thợ sửa điện nước, người đổ rác, thợ khuân vác… và hàng trăm việc nặng nhọc khác.

   3. Chồng trở thành “đồ chơi” giúp bạn giải khuây: Anh ấy có thể mang lại niềm vui, tiếng cười cho bạn hàng ngày, là người bạn có thể trêu ghẹo, đùa cợt… Nhiều người vẫn đùa rằng chồng chính là món đồ chơi được bảo hành vô thời hạn nếu chủ nhân không muốn “quẳng” đi.

   4. Chồng là chỗ dựa vững chắc: Lấy chồng, bạn sẽ được sở hữu một chiếc chăn cực ấm, một chiếc gối êm ái có thể gối, tựa hay ôm ấp tùy thích. Bạn cũng có thể “tùy chỉnh” để chồng trở thành chiếc ghế tựa từ đằng trước hoặc đằng sau…

   5. Sau khi kết hôn, bạn có thể ngắm nhìn và ở bên người mình yêu thương mỗi ngày.

   6. Chồng là người bạn có thể ăn cùng bạn mỗi bữa, cũng là nơi để bạn trổ tài nấu nướng của mình.

   7. Chồng là người bảo vệ tin cậy: Đối với các cô gái không muốn ngủ một mình vì sợ bóng đêm, sợ ma… thì có lẽ lấy chồng sẽ là phương án sáng suốt.

   8. Bạn chính thức trở thành người lớn: Dù tuổi tác của bạn bao nhiêu thì điều đó cũng không quan trọng bởi lấy chồng nghĩa là bạn đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Trong cách nhìn của mọi người xung quanh, bạn trở thành người phụ nữ có chồng, có con, kèm theo đó là trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

   9. Chồng là người đồng hành mọi lúc mọi nơi: Đó là người có thể cùng bạn đi xem phim, đi chơi, ra ngoài ăn tối, đi du lịch…

   10. Chồng là người hẹn hò tuyệt vời: Những dịp cuối tuần, nghỉ lễ, bạn sẽ không phải cô đơn, lủi thủi một mình nữa vì đã có chồng hẹn hò. Đó sẽ là những ngày ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Và thậm chí, ngày nào cũng có thể trở thành lễ tình nhân khi bạn đã kết hôn.

10 điều kinh hoàng của hôn nhân

   1. Dù mệt mỏi, dù không có hứng thú nhưng khi chồng đòi hỏi, có thể bạn vẫn phải đáp ứng “chuyện ấy”.

   2. Việc nhà gấp đôi: Chắc chắn rồi! Bạn sẽ phải giặt quần áo gấp đôi, rửa lượng bát đũa gấp đôi, dọn dẹp gấp đôi…

   3. Ô nhiễm tiếng ồn: Đàn ông rất dễ gây ồn ào. Họ có thể tạo ra tiếng động khắp nhà vì chẳng thể làm việc gì nhẹ nhàng, ngay như đặt một chiếc ghế, mở cửa, dắt xe…

   4. Ngập trong rắc rối: Cuộc sống của riêng bạn, của gia đình bạn đã đủ khiến bạn đau đầu nên lấy chồng cũng có nghĩa là bạn sẽ “mua” thêm rắc rối từ những việc xảy ra trong gia đình anh ấy.

   5. Suốt ngày phải nhìn thấy một người: Kể cả lúc bạn tức giận và anh ta trở nên vô cùng đáng ghét.

   6. Nhàm chán: Nhiều cô gái khi đã kết hôn cảm thấy hối tiếc vì so sánh cuộc sống tù túng của mình với những cuộc ăn chơi, du lịch, tụ tập bạn bè của các cô nàng chưa lập gia đình.

   7. Phải thông qua ý kiến thứ hai: Khi bạn chưa kết hôn, bạn có thể toàn quyền tự quyết nhiều việc của riêng bản thân mình. Nhưng khi đã kết hôn, bạn sẽ phải tìm hiểu ý kiến của chồng, từ việc trang trí nhà cửa hay mua một món gì lớn cho ngôi nhà của mình.

   8. Giảm dần sự phô trương: Ngay cả khi chồng bạn là người thoáng tính thì khi đã kết hôn, bạn vẫn không thể ăn diện thoải mái như khi còn độc thân.

   9. Trở thành nàng tiên của chồng: Sẽ có lúc bạn thấy mình như trở về thời nguyên thủy trong chính ngôi nhà của mình với đủ thứ rác rưởi, đồ dùng vứt lung tung từ phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp… Và không ai khác, bạn sẽ phải trở thành nàng tiên xử lý “hiện trường” hỗn độn ấy.

   10. Chấm dứt cơ hội gặp người đàn ông trong mơ: Điều này không cần bàn cãi nữa, trừ khi bạn có ý định dứt bỏ người chồng của mình để tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm người trong mộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send this to a friend