Người đàn ông lý tưởng

Loading

Đàn ông hấp dẫn

   Mọi đàn ông đều có thể trở nên hấp dẫn trong mắt các cô gái…

   Thử tưởng tượng xem bạn sẽ thế nào nếu người con gái trong mộng của mình nói cô ấy có thể sẽ chọn bạn? Thực ra cô ấy yêu người khác, nhưng anh ta thật xa vời, bởi thế, với chút lưỡng lự, cô ấy quyết định bạn là người “được chốt”. Bạn có vui sướng không? Hay thấy mình bị tổn thương? Thấy như vậy là thiếu công bằng?

   Đồng ý một điều, đây là cô gái trong mộng của bạn, bạn rất muốn có cô ấy. Nhưng sự lý tưởng đó nhiều khi là do bạn tự vẽ ra mà thôi. Cô ấy có thể không được như bạn nghĩ.

   Một trong những điều tuyệt vời khi bạn làm đàn ông là: Bạn có cơ hội rất lớn để tự tăng độ hấp dẫn của mình. Sự hấp dẫn của phụ nữ bị đánh giá chủ yếu qua ngoại hình trời cho, rất khó thay đổi, trong khi sự hấp dẫn của nam giới lại được đánh giá qua con người, qua vị thế của anh ấy. Điều này có thể thay đổi được, chỉ cần bạn có khát vọng lớn trong việc phát triển bản thân.

   Trước hết, hãy quên trò theo đuổi phụ nữ đi. Phái đẹp không xem đàn ông tuyệt vọng là hấp dẫn. Bạn cần hướng sự tập trung của mình vào chỗ khác. Bạn có nhận thấy đàn ông càng hấp dẫn càng hiếm khi hoặc chẳng bao giờ theo đuổi phụ nữ? Có nhận ra những anh chàng kém hấp dẫn nhất luôn tỏ ra săn đón, theo đuổi trong tuyệt vọng? Đừng là một trong số họ.

   Giờ bạn cần cải thiện bản thân, từ trong con người, tính cách. Không phải việc có thể hoàn thành sau 20 phút, đây là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng, ngoại hình, hiểu biết xã hội, sở thích và các kỹ năng riêng.

Hãy lựa chọn càng nhiều càng tốt các hoạt động sau để thực hiện:
– Làm tình nguyện: hiến máu, dạy học cho trẻ em nghèo, xây nhà tình nghĩa
– Tham gia lớp học khiêu vũ
– Học nấu ăn
– Chọn một môn thể thao để chơi thật tốt
– Tham gia câu lạc bộ sách
– Học về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý con người
– Tìm kiếm những bản nhạc, bộ phim, cuốn sách hay nhất để ngâm cứu và hiểu sâu về chúng.
– Học diễn ảo thuật
– Gây quỹ vì một mục đích tốt đẹp
– Học một nhạc cụ
– Tham gia chạy maraton

   Nói chung là hãy làm gì đó gây cảm hứng cho người khác và cho chính bạn. Cuộc sống của bạn phải do chính bạn viết nên, và những người hùng bao giờ cũng có được cô gái anh ấy muốn. Một khi các kỹ năng của bạn đã đạt đến độ thành thục, hiểu biết xã hội tốt cùng kinh nghiệm sống trở nên phong phú, bạn sẽ có được ánh mắt ngưỡng mộ từ phụ nữ. Dù là cô gái trong mơ, cũng hãy để cô ấy chọn bạn vì muốn chính bản thân bạn chứ không phải từ mục đích dùng bạn thay thế một bóng hình cô ấy không thể nào với tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send this to a friend