Bí kíp hôn cho những nàng đeo kính

Loading

Cô nàng Kính Cận

1. Nghiêng đầu sang một bên

   Nếu cả hai bạn đều đeo kính, hoặc người ấy luôn bị vướng víu với cặp kính của bạn khi hôn, bạn có thể tránh bằng cách nghiêng đầu sang bên nhiều hơn bình thường, và nếu cần thì nên hơi ngả về sau một chút. Có lẽ bạn sẽ phải thử vài lần mới thành thục được cách này.

2. Biến kính thành bờm tóc

   Nếu cảm thấy chàng có “dấu hiệu khả nghi” đang muốn hôn mình, hãy gạt cặp kính lên và biến nó thành chiếc bờm cho mái tóc của mình. Với cách này, bạn vừa giúp chàng đỡ bị vướng mà cũng tránh những lọn tóc lòa xòa xuống mặt khi đang mải mê “tâm sự”.

3. Không để kính bị trễ xuống

   Trước khi hôn hãy nhớ đẩy gọng kính lên cao, vì thông thường sau khi đeo được một lúc, kính của bạn sẽ bị trễ xuống, và nếu không đẩy lên thì sẽ vướng víu cho “đối phương”. Nếu chỉ là một nụ hôn ngắn thì bạn không cần để ý nhiều, nhưng nếu hôn lâu thì nhớ thi thoảng chỉnh lại kính nhé.

4. Bỏ kính ra

   Đây có lẽ là điều ai cũng biết, vấn đề là phải làm sao cho tự nhiên để không cắt mạch cảm xúc, chứ khi đang chuẩn bị hôn mà mới loay hoay tháo kính thì mất hết cả lãng mạn. Thế nên bạn hãy hành động thật tự nhiên, chậm rãi và nhẹ nhàng tháo kính, rồi nhìn say đắm vào mắt chàng trước khi hai người “khóa môi”. Có thể sau này khi hai người đã quen với một “chướng ngại vật dễ thương”, chàng sẽ chính là người chủ động tháo kính ra cho bạn.

5. Đừng là người chiếm thế chủ động

   Trường hợp nếu bạn và chàng “tâm sự” trên giường, thì hãy nhớ bạn nên nhường cho chàng là người ở phía trên, bởi nếu bạn cúi mặt xuống thì kính của bạn dễ bị rơi ra, còn nếu nằm nghiêng thì gọng kính sẽ làm bạn bị đau, hoặc trường hợp xấu có thể kính bị gãy.

Lấn át

   Tóm lại, dù lựa chọn cách nào thì hẳn bạn sẽ cần một thời gian để có thể áp dụng thành thạo. Điều quan trọng là bạn đừng tự ti khi nghĩ rằng cặp kính làm hỏng giây phút lãng mạn của cả hai. Chỉ một thời gian ngắn là hai bạn sẽ thích nghi với “kẻ phá bĩnh” đáng yêu này thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send this to a friend