10 loại người bạn sẽ gặp trong rạp chiếu phim

Loading

1. Học viên trường Anh ngữ Quốc tế:

Rạp chiếu phim

   Đối với họ, rạp chiếu phim là một lớp học, và các khán giả xung quanh là bạn cùng lớp. Biểu hiện thường thấy là khi các nhân vật trong phim nói một câu rất dài và khó phát âm thì họ im re, còn nếu các nhân vật tuôn ra các lời thoại tiếng anh đơn giản kiểu như “OK”, “Let’s do it”, “No problems” thì họ sẽ rất nhanh trí đọc thật to và rõ ràng cho cả lớp cùng học thuộc.

2. Nhà tiên tri:

   Không rõ là do đã đọc trước nội dung hoặc xem trước một lần, nhưng những người này có xu hướng tiên đoán chính xác (hoặc không) nội dung phim và thường kể lại rất tường tận cho người ngồi cạnh cho dù người ngồi cạnh không hề hỏi.

3. Nhà ngoại cảm:

   Những người này có một năng lực đặc biệt đó là khả năng trò truyện với các nhân vật trong phim và thường đưa ra những lời khuyên để giúp đỡ cho các nhân vật: “Chạy nhanh lên” “Đừng có mở cửa, đã bảo là không mở rồi mà!” “Con này ngu thế, đã bảo là chính thằng ý là thủ phạm mà cứ không nghe”

4. Học viên lớp Yoga:

   Thường xuyên thực hiện các động tác uốn dẻo trong rạp. Ví dụ như tư thế cong người vẹo cổ từ ghế của mình sang ghế bên cạnh, hoặc kéo giãn cơ chân bằng cách luồn chân lên hẳn chân ghế người ngồi cạnh, hoặc thò chân vào giữa hốc 2 ghế người ngồi đằng trước. Đôi khi họ cũng uốn luôn cả người sang bên cạnh 1 góc 90 độ để thực hiện động tác gào rú trong một số bộ phim kinh dị hoặc chỉ đơn giản là để ăn cháo lưỡi.

5. Nhà phân tích:

   Biểu hiện thường thấy là rất giỏi phân tích nội dung phim hoặc lời thoại của nhân vật để giải thích cho người ngồi cạnh. Ví dụ, nhân vật nói là “OK” thì họ sẽ giải thích là “Con này nó đồng ý với việc thằng kia hành động như blah blah blah”. Hoặc khi một sự kiện sắp diễn ra, họ có thể phân tích ngay lập tức là tại vì lúc trước có chuyện này có chuyện kia nên suy ra là đoạn sau đấy sẽ thế này thế kia và bảo người ngồi cạnh chờ xem họ nói có đúng không.

6. Hoàng tử Hàm Hương:

   Thường toát ra một mùi hương khiến khán giả trong rạp “ngất ngây” mỗi khi họ cởi giày. Họ thường thách thức sức chịu đựng của mọi người xung quanh bằng cách rung chân, đạp ghế và đỉnh cao là gác chân lên chỗ để tay đặt ở giữa ghế của những khán giả ngồi ghế trước.

7. Alice in Wonderland:

   Một mình Alice ở xứ sở diệu kỳ, trong khi tất cả mọi người đều dán mắt vào màn ảnh rộng thì cô nàng dán mắt vào màn ảnh siêu nhỏ để duyệt Facebook, trả lời tin nhắn hoặc… chơi game.

8. Người điếc:

   Thường có xu hướng nghe không rõ lời thoại nên thường không hiểu gì nên phải hỏi người đi cùng, và vì bị điếc nên họ thường nói cười rất to, và cũng vì bị điếc nên mỗi lần mọi người nhắc họ là “vui lòng giữ im lặng” họ lại coi như không nghe thấy gì hết.

9. Những người sống trong “ngôi nhà hạnh phúc”:

   Vì sống vui vẻ và hạnh phúc nên lúc nào họ cũng… cười. Phim hài họ cười, phim hành động họ cũng cười, phim tâm lý họ cũng cười, phim hoạt hình họ càng cười, và thậm chí phim ma phim kinh dị họ càng cười tợn.

10. Người vô hình:

   Hay còn gọi là những thành phần rất muốn sử dụng vũ lực với 1 trong các thành phần nói trên: Họ luôn ước mình có thể là một nhân vật chính trong phim, có khả năng võ thuật vô song, liên hoàn cước với các thể loại mặt dày hoặc nếu không biết võ thì họ cũng chỉ đơn giản ước mình có một khẩu súng như các nhân vật anh hùng trên phim để đối phó với 9 loại người còn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send this to a friend