Thuê Phim Lẻ

Default Featured Image

Loading


[ Thuê Phim Lẻ ]

Share Folder

   Chào mừng bạn đến với trang Phim Trực Tuyến → Thuê Phim Lẻ của blog mình. Hiện tại dịch vụ này mình vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và cung cấp ở mức giới hạn thôi.

Bảng Giá

– [ Phim Lẻ: $0.99/1 Phim/3 Ngày ] …chỉ với $0.99 cho một phim lẻ với thời gian truy cập 3 ngày tính từ lúc mình xác nhận thanh toán từ phía các bạn

– [ Phim Bộ: $1.99/1 Mùa/7 Ngày ] …chỉ với $1.99 cho một mùa và thời gian truy cập là 7 ngày (ứng với 1 tuần) tính từ lúc mình xác nhận thanh toán từ phía các bạn

Cách Đăng Ký

Đăng Ký Ngay

* Điệu kiện:

   Bạn cần phải có một tài khoản Gmail cá nhân, tài khoản Google Workspace (a.k.a Google Apps a.k.a G Suite Legacy) hoặc là một địa chỉ email bất kỳ đã đăng ký dịch vụ Google Drive… để có thể truy cập Thư Viện Phim của mình.

   Ngoài ra nếu bạn có thêm Yêu Cầu Phụ đặc biệt, mình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi thêm… Vui lòng truy cập trang Đăng Ký và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu để gửi đăng ký.

Thanh Toán
Payment
   Vui lòng gửi thanh toán trước. * Xem chi tiết phương thức thanh toán ở trang Thanh Toán

Lưu ý:
   Mình ưu tiên nhận thanh toán qua Paypal / Cash App / Zelle Pay / Venmo… nếu bạn thanh toán bằng Money Order hoặc Cashier Check có thể sẽ mất vài ngày mình mới nhận được….

Chính Sách Hoàn Tiền

– Nếu mình không thể nhận đăng ký của các bạn (vì bận hay vì bất cứ lý do gì) mình sẽ email báo hủy đơn đăng ký và hoàn tiền trong thời gian sớm nhất có thể (trong vòng 24-48h).

– Mình chỉ đồng ý hoàn tiền cho những lý do về kỹ thuật như phim không thể truy cập, phim bị lỗi, phim không có tiếng… còn ngoài ra mình chỉ nhận đổi phim khác cho các bạn mà thôi… để tránh trường hợp bị lạm dụng. (¹)

– Để yêu cầu được hoàn tiền xin vui lòng gửi e-mail về địa chỉ sau: refund@dohuytuong.com

   Nguyên tắc hoàn tiền là bạn gửi cho mình bằng Cách Nào thì mình hoàn tiền bằng Cách Đó. Ví dụ: bạn gửi cho mình thông qua Paypal mình sẽ hoàn tiền qua Paypal, bạn gửi cho mình qua Zelle mình sẽ hoàn tiền qua Zelle… không có chuyện bạn gửi tiền cho mình qua Paypal rồi bắt mình trả cash hay check lại đâu nhé.

Cách Truy Cập

   Sau khi nhận được thanh toán của bạn, mình sẽ gửi cho bạn một email xác nhận và có thể có một vài e-mail tự động từ phía Google chứa đường dẫn đến (những) Thư Mục Phim nằm bên trong mục Shared with me của Google Drive mà bạn đã thuê như hình minh họa sau.

Shared with me - Đỗ Huy Tưởng
Shared with me…

   Ví dụ như trong hình minh họa dưới đây sẽ là phim Gods of Egypt (2016) nằm trong mục Shared with me của tài khoản Google Drive của bạn.

Shared with me - Gods of Egypt
Gods of Egypt

   Bạn có thể truy cập thư mục phim để bắt đầu thưởng thức. 😍. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập trang Hướng Dẫn để tìm hiểu thêm.

Quy Tắc Chia Sẻ
Movie Night
   Mình không ngại việc bạn chia sẽ phim với các thành viên trong gia đình và bạn bè thân… tuy nhiên không khuyến cáo vì chia sẻ tài khoản trong Google Drive có nhiều thứ nhảy cảm 😏 tùy bạn thôi.

   Tuyệt đối cấm chia sẻ tài khoản lên các diễn đàn, hội nhóm Facebook, Telegram… nói chung là (không share public)… nếu mình phát hiện sẽ hủy chia sẻ và không hoàn tiền… trừ trường hợp bạn bị hack và chứng minh được mình bị hack account…


[ Chú Giải ]

Mèo Vàng Chát Chít

(¹): có nhiều bạn lạm dụng bằng cách tải phim về máy hoặc copy về tài khoản Google Drive sau đó yêu cầu hoàn tiền mặc dù phim của mình không có vấn đề gì về mặc kỹ thuật cả… thành ra mình buộc lòng phải áp dụng chính sách này. Mong các bạn thông cảm!


   * Nếu bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì cần giải đáp đừng ngại để lại ý kiến/bình luận của bạn tại trang Hỏi & Đáp mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể… Thân!


[ Cập nhật và sửa lỗi lần cuối Jul 07, 2022 ]


Send this to a friend